Mang dấu ấn xứ Phù Tang vào thiết kế nhà hàng

Khi nhắc đến Nhật Bản người ta không chỉ nghĩ đến một đất nước lớn mạnh về kinh tế mà còn biết đến một nơi có nền văn hóa, kiến trúc vô cùng ấn tượng. Đó cũng là lý do vì sao văn hóa, kiến trúc cũng như ẩm thực Nhật Bản được nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng. Việt Nam cũng không nằm ngoài trong số đó, ẩm thực đi kèm với những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên, để mang được dấu ấn xứ Phù Tang vào thiết kế nhà hàng không phải là điều đơn giản. Hy vọng rằng gợi ý dưới đây của Thietkenhahanghanoi sẽ góp phần giúp các chủ đầu tư giải quyết vấn đề này.

Thiết kế nhà hàng với chất liệu gỗ

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật thì không thể nào quên đi vật liệu gỗ. Bởi gỗ tạo cho không gian nhà hàng có cảm giác ấm cúng, thư thái và thoải mái. Đây là một đặc trưng mang hơi thở của xứ Phù Tang.

Gỗ là vật liệu tạo cảm giác ấm cúng, thư thái và thoải mái

Hơn nữa, vật liệu gỗ được ưa chuộng bởi đây là một loại chất liệu cực kỳ linh hoạt. Chúng ta có thể tạo ra những ý tưởng, những tạo hình một cách tinh tế, nghệ thuật hay chỉ đơn giản, mộc mạc mà vẫn mạnh mẽ, lịch lãm. Bạn muốn tìm hiểu thêm sức mạnh của gỗ  click here

Thiết kế nhà hàng đa dạng với nhiều loại không gian

Ở văn hóa Nhật, mỗi người đều coi trọng sự riêng tư. Chính vì thế, ở Việt Nam khi thiết kế nhà hàng Nhật thường được chia làm nhiều không gian khác nhau. Ví dụ, không gian nhà hàng với những khu vực bàn ăn được ngăn bởi vách gỗ, hay có khu vực phòng VIP tạo cảm sự riêng tư tuyệt đối cho thực khách. Thiết kế như vậy vừa tạo sự thoải mái vừa đáp ứng được sự riêng tư cho thực khách.

Không gian nhà hàng được chia làm nhiều khu vực khác nhau

 

Phòng VIP tạo không gian riêng tư cho thiết kế nhà hàng nhật phong cách Teppynyaki

Nhìn chung, những năm gần đây thiết kế nhà hàng Nhật đã và đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm đầu tư. Nếu bạn là một nhà đầu tư đang có ý định kinh doanh nhà hàng Nhật thì không thể thiếu đi một thiết kế nhà hàng Nhật đẹp, độc đáo và ấn tượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tạo ra thiết kế nhà hàng đẹp nhất nhằm tạo bước đầu thành công cho việc kinh doanh nhà hàng Nhật của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *